AIZA Shop có thể giúp gì cho bạn?

Cách thức mua nhận hàng

Sau khi quý khách đã đặt hàng thành công, bộ phận chăm sóc khách hàng của chúng tôi sẽ tiến hành xác minh đơn hàng, đồng thời gửi cập nhật sớm nhất đến quý khách qua email và tin nhắn SMS.

Tôi muốn đổi trả sản phẩm

Đổi trả thật dễ dàng! AIZASHOP nhận hàng ĐỔI TRẢ TẠI NHÀ sau 15 ngày kể từ khi có thông tin muốn đổi trả.

Tôi muốn hủy đơn hàng

Hủy đơn hàng thật dễ dàng! Hãy liên hệ theo số Hotline của AIZASHOP để được tư vấn.

AIZASHOP là trang bán hàng trực tuyến, giao hàng trực tiếp. Chuyên cung cấp các sản phẩm dành cho nhà tắm do AIZA Shop trực tiếp thiết kế và sản xuất.

Với tiêu chí: HÀNG CHẤT LƯỢNG CAO – GIÁ CẢ PHẢI CHĂNG, chúng tôi luôn mong muốn mang đến cho Quý khách hàng những sản phẩm ưng ý, hợp với nhu cầu thị hiếu người tiêu dùng nhất. NIỀM TIN CỦA QUÝ KHÁCH LÀ ĐỘNG LỰC CHO CHÚNG TÔI !

Cảm ơn Quý khách đã tin tưởng và liên hệ với AIZASHOP.  AIZA Shop mong muốn nhận phản hồi của  Quý khách về sản phẩm để Shop có thể cho ra đời nhiều thiết kế mới lạ, độc đáo và phù hợp với nhu cầu của khách hàng. Với các thắc mắc khác, đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi.

Để tránh làm mất thời gian của Quý khách, AIZASHOP sẽ cập nhật về tình trạng, thời gian giao hàng qua email và tin nhắn theo thông tin Quý khách đã cung cấp. Bên cạnh đó Quý khách có thể theo dõi chi tiết tại trang thông tin tài khoản của mình.

Do số lượng đơn hàng nhiều nên AIZASHOP sẽ trực tiếp gọi điện và giao hàng trong thời gian sớm nhất có thể. Chân thành xin lỗi về sự bất tiện này và một lần nữa cảm ơn sự kiên nhẫn của Quý khách!

094.191.8699

Số nhà 44 ngõ 15 Tạ Quang Bửu